Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Điện lực Quảng Điền đảm bảo nguồn điện phục vụ kỳ thi THPT năm 2023
Ngày cập nhật 27/06/2023
Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi

Điện lực Quảng Điền đã thực hiện phương án cung cấp điện và ứng trực để đảm bảo điện an toàn, ổn định, phục vụ 02 địa điểm tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Quảng Điền.

 

Các kỳ thi kể trên được tổ chức trong các ngày từ 26 đến 30 tháng 6 năm 2023 tại tất cả các huyện, tỉnh Thừa Thiên Huế. Do vậy, ngay trong đầu tháng 06 năm 2023, để đảm bảo cung cấp điện phục vụ tốt cho kỳ thi và tuyển sinh, đơn vị đã chủ động làm việc và phối hợp với Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi THPT tại địa phương để nắm bắt danh sách, địa điểm và nhu cầu cấp điện, kiểm tra lại hệ thống điện nội bộ nhà trường, hỗ trợ các trường xử lý tiếp xúc các điểm đấu nối, kiểm tra hoạt động các máy phát dự phòng kỳ thi.

Trong thời gian diễn ra thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Điện lực Quảng Điền đảm bảo không ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các địa điểm tổ chức thi, địa điểm làm việc của Ban chỉ đạo, các Hội đồng thi tại địa phương.

Bên cạnh đó, đơn vị đã chuẩn bị nhân lực ứng trực tại điểm thi, sẵn sáng vật tư, thiết bị, phương tiện di chuyển để khẩn trương xử lý sự cố, chuyển đổi phương thức vận hành hoặc chạy máy phát dự phòng, nhanh chóng cấp điện trở lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố lưới điện.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.708.087
Truy câp hiện tại 27.012