Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Trường Lưu tiếp công dân tại huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 03/08/2023

Sáng 3/8, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu và lãnh đạo huyện Quảng Điền có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân trên địa bàn xã Quảng Phú.  

 

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã tiếp 5 lượt công dân, nhóm công dân với các nội dung liên quan đến công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ cận nghèo quá thấp; vấn đề giải quyết chế độ mai táng phí cho người có công cách mạng còn chậm…

Các nội dung công dân kiến nghị đã được lãnh đạo UBND huyện, các phòng, ban chức năng huyện Quảng Điền báo cáo, giải trình và trả lời công dân ngay tại phiên tiếp dân.
Sau khi nghe các kiến nghị của công dân và trả lời của các cơ quan ban ngành địa phương có liên quan, thay mặt lãnh đạo tỉnh ông Lê Trường Lưu đã đánh giá cao sự chân thành, thẳng thắng của bà con Nhân dân trong việc đề đạt tâm tư, nguyện vọng chính đáng quyền và lợi ích của công dân.

Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng căn cứ quy định pháp luật và thực tiễn của từng địa phương để giải quyết các kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của công dân đúng quy định pháp luật. Đối với chế độ mai tang phí cho người có công cách mạng, Bí thư Tỉnh uỷ đã chỉ đạo UBND huyện phối sở Lao động - Thương Binh và Xã hội tiến hành rà soát lại thủ tục hồ sơ để giải quyết một cánh chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Tin, ảnh: THÁI SƠN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.087.130
Truy câp hiện tại 15.417