Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Quảng Điền tăng cường công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng
Ngày cập nhật 14/05/2024

Sáng ngày 13/5 UBND huyện Quảng Điền tổ chức triển họp khai công tác tuyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch huyện chủ trì cuộc họp.

Theo số liệu thống kê, hiện nay trên địa bàn huyện ngoài những phương tiện thông tin truyền thống như Đài truyền thanh huyện, trang thông tin điện tử huyện, trang Tuyên Giáo Quảng Điền, Quảng Điền ngày mới…. Với số lượng hàng nghìn lượt bạn đọc theo dõi. Qua đó đã truyền đạt nhiều chủ trương của Đảng, nhà nước, sự điều hành của chính quyền đến với người dân. 

Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận nêu ra những ưu khuyết điểm trong thời gian qua, bàn giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động trong thời gian đến.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh nhấn mạnh: Việc đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên truyền, vận động để phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới luôn được Huyện, các đoàn thể chính trị - xã hội quan tâm thực hiện và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên để nâng cao hiệu quả hoạt động, đoàn kết, tập hợp các tầng lớp nhân dân. Để công tác tuyên truyền ngày càng phát huy có hiệu quả, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo cần sớm thành lập và kiện toàn lại các ban của các trang Thông tin điện tử huyện, trang feedback du lịch Quảng Điền, feedback UBND huyện Quảng Điền. Đề nghị các thành viên ban biên tập các trang phát huy vai trò trách nhiệm được phân công cung cấp tin bài một cách kịp thời chính xác. Cần tăng cường sử dụng mạng xã hội để liên kết chia sẻ thông tin giữa các trang để tạo sự nhất quán. Các phòng chuyên môn cần cung cấp cho đơn vị tuyên truyền những thông tin ngắn gọn, trọng tâm; nội dung tuyên truyền cần theo sát các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện.    

Toàn cảnh hội nghị

 

https://thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.434
Truy câp hiện tại 6.435