Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Quảng Điền lãnh đạo huyện kiểm tra các mô hình khuyến công
Ngày cập nhật 28/02/2024
Phó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo quá trình sản xuất tại cở sở xay xát Thái Thị Lệ

Sáng ngày 27.2 đoàn công tác của huyện Quảng Điền do đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã có buổi kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh có hỗ trợ nguồn vốn khuyến công trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế Hạ tầng, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện, công an huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Theo đó đoàn đã đến kiểm tra quy trình sản xuất tại cơ khí Lợi Sịa, cơ sở xay xát gạo Thái Thị Lệ, Cơ sở chậu Huế xưa, Công ty trách nhiệm hữu hạn cơ khí Bạch Lai, cơ sở sản xuất mì lát khô Hồng Toàn và nhiều cơ sở sản xuất khác.

Tại các nơi kiểm tra, các chủ doanh nghiệp đã báo cáo tình hình sản xuất của các đơn vị, hiệu quả từ nguồn vốn khuyến công mang lại, đồng thời cũng kiến nghị lãnh đạo huyện một số vấn đề về mặt bằng sản xuất, kinh phí đầu tư sản xuất và thị trường tiêu thụ sản phẩm….

Sau khi nghe báo cáo tình hình sản xuất trong thời gian qua, phương hướng hoạt động trong thời gian đến của các cơ sở sản xuất và qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Tiến đã đánh giá cao nỗ lực tìm tòi, vượt khó của các doanh nghiệp, bước đầu áp dụng thành công các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đã mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, đồng chí yêu cầu thời gian tới ngành Kinh tế hạ tầng và chính quyền địa phương cần tăng cường phối hợp với các chủ doanh nghiệp, tiếp tục theo dõi các mô hình, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, tiếp tục nhân rộng các mô hình sản xuất tập trung, tạo đầu ra ổn định để phát triển bền vững góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của huyện. Đồng chí cũng lưu ý các cơ sở sản xuất kinh doanh phải sử dụng tốt, đúng mục đích nguồn vốn khuyến công, bên cạnh đó các cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện cần đảm bảo các quy định về phòng chống chữa cháy, nội quy an toàn lao động. 

Lãnh đạo huyện kiểm tra cơ sở đúc chậu Huế xưa

Lãnh đạo huyện kiểm tra chất lượng mì lát khô Hồng Toàn

 
 
https://thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.983
Truy câp hiện tại 6.744