Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Quảng Điền Lãnh đạo huyện kiểm tra công tác chuẩn bị ngày hội sóng nước Tam Giang năm 2024.
Ngày cập nhật 10/06/2024

Để ngày hội Sóng nước Tam Giang thành công tốt đẹp, chiều ngày 6.6 đồng chí Bí thư Huyện uỷ Quảng Điền Nguyễn Thanh Minh và đồng chí Lê Ngọc Bảo- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị Ngày hội Sóng nước Tam Giang huyện Quảng Điền năm 2024. 

Ngày hội Sóng nước Tam Giang năm 2024 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 8-10/6 tại công viên Cồn Tộc (xã Quảng Lợi).Ngày hội sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình khai mạc ngày hội với những tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh biểu diễn. Chương trình ẩm thực chợ quê Quảng Điền sẽ quy tụ những sản phẩm đặc trưng sông nước trong và ngoài huyện. Chương trình Hội chợ thương mại. Tổ chức và trưng bày ảnh Hội thi “Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”.

                                     Lãnh đạo Trung tâm VHTT-TT huyện báo cáo tiến độ chuẩn bị các công việc với lãnh đạo huyện

Để ngày Hội sóng nước Tam Giang năm 2024 được thành công tốt đẹp trong những ngày qua các lực lượng chức năng đã thường xuyên bám sát khu vực thực hiện các công việc đã được giao.

                         Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Bảo kiểm tra thi công cổng chào.

Tại nơi kiểm tra, sau khi ngheo báo cáo tiến độ thực hiện các công việc và thị sát tình hình thực tế, lãnh đạo huyện biểu dương ghi nhận những nổ lực của các đơn vị cố gắng khắc phục khó khăn của thời tiết để thực thi nhiệm vụ. Đồng thời cũng lưu ý trong quá trình thực công việc cần chú ý đến an toàn lao động, an toàn cháy nổ, hoạt động diễn ra trong các ngày hội phải thật chi tiết, cụ thể, thời gian hoàn thành, công tác tuyên truyền, khánh tiết, văn hóa, văn nghệ, thể thao, hội chợ, công tác đảm bảo an ninh, cân đối nguồn kinh phí thực hiện theo đúng tinh thần là tiết kiệm. Từ nay đến khi diễn ra lễ hội không còn nhiều thời gian, chính vì thế cần chủ động trong triển khai các nhiệm vụ diễn ra theo đúng tiến độ./.

 

                                                                                            Công Cường 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.938
Truy câp hiện tại 6.715