Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Quảng Điền nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra tại Sóng nước Tam Giang năm 2024
Ngày cập nhật 03/05/2024
Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại cuộc họp

Nhằm đảm bảo cho công tác hoạt động sóng nước Tam Giang năm 2024, sáng ngày 2/5 UBND huyện Quảng Điền đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị các hoạt động ngày hội Sóng nước Tam Giang năm 2024, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức ngày hội Sóng nước Tam Giang chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các đại biểu đã được thông qua kế hoạch hoạt động Sóng nước Tam Giang năm 2024. Theo đó ngày hội Sóng nước Tam Giang năm 2024 diễn ra tại công viên Cồn Tộc, xã Quảng Lợi. Thời gian diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2024. Với các hoạt động sôi nổi như: Chương trình khai mạc ngày Hội với những tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh biểu diễn. Chương trình ẩm thực chợ quê Quảng Điền, sẽ quy tụ những sản phẩm đặc trưng sông nước trong và ngoài huyện. Chương trình Hội chợ thương mại. Tổ chức và trưng bày ảnh Hội thi “ Nét đẹp Quảng Điền qua ảnh”. Cũng tại các ngày Hội, nhiều hoạt động thể thao như: đua ghe trên phá Tam Giang, bóng chuyền bãi biển, Hội vật truyền thống, bi sắt, thả diều trên phá, kéo co trên mặt nước….

Sau khi nghe báo cáo và các ý kiến của các thành viên, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội Sóng nước Tam Giang năm 2024 kết luận: Ngày hội Sóng nước Tam Giang năm 2024 là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Festival Huế 2024, là hoạt động đặc trưng riêng có của vùng quê sông nước Quảng Điền. Do vậy đòi hỏi cần phải có sự chuẩn bị chu đáo, cần có sự vào cuộc của hệ thống chính trị. Ngoài việc phối hợp thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công các ngành, địa phương cần chú trọng công tác tuyên truyền quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Trong các hoạt động, cần khai thác triệt để yếu tố văn hoá dân gian, truyền thống của vùng đất Quảng Điền. Các hoạt động được tổ chức đảm bảo an toàn, tiết kiệm, thiết thực và có hiệu quả, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, sôi nổi, tạo được ấn tượng, hấp dẫn để thu hút du khách đến với Quảng Điền.

Toàn cảnh cuộc họp

 

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.980
Truy câp hiện tại 6.741