Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Huy động hơn 1,2 tỷ đồng trong ngày Lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”
Ngày cập nhật 26/04/2024

Ngày 24/4, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức Lễ phát động “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”. Dự tại điểm cầu huyện Quảng Điền có đồng chí Phan Cảnh Ngưu, UVTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Lượng – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

 

“Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” năm 2024 diễn ra từ ngày 24/4 đến ngày 31/12/2024, đợt cao điểm từ ngày 24/4 đến ngày 24/5/2024. Mỗi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm tối thiểu từ 500.000 đồng, gửi góp hoặc có kỳ hạn gửi từ 1-12 tháng trở lên. Đây là chương trình với mục đích vận động các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH, tạo nguồn lực tài chính bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác.

Trong ngày lễ phát động, Ngân hàng CSXH huyện Quảng Điền đã huy động được số tiền trên 1,4 tỷ đồng.

Thông qua Chương trình “Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” nhằm tập trung huy động các nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn; gắn kết với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.768
Truy câp hiện tại 6.653