Tìm kiếm tin tức

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện Quảng Điền thăm, chúc Tết các tổ chức tôn giáo nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022
Ngày cập nhật 26/01/2022

           Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần – Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, sáng ngày 25/01/2022, Ông Phan Cảnh Ngưu,  UVTV huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết tại các Hội đồng giáo xứ, linh mục quản xứ Đông Lâm (xã Quảng Vinh); Thạch Bình (thị trấn Sịa) và Chi hội Thánh Tin lành huyện Quảng Điền

               

 

         Ông Phạm Lượng – UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện và Ông Phan Hùng – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã đến thăm và chúc tết Ban Trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện; Hội đồng giáo xứ, linh mục quản xứ Kim Đôi, Cộng đoàn Kim Đôi xã Quảng Thành.

               Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó chủ tịch UBND huyện và Bà Phan Thị Thanh Phượng - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN huyện đã đến thăm các Hội đồng giáo xứ, linh mục quản xứ Linh Thủy xã Quảng Ngạn và Thành Công xã Quảng Công

            Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của bà con các tôn giáo trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của huyện, đặc biệt là trong một năm địa phương gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Bà con nhân dân các tôn giáo đã chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Lãnh đạo huyện mong muốn, trong thời gian tới các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào do huyện phát động, góp phần làm cho quê hương ngày càng phát triển.

           

        Nhân dịp năm mới, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc các vị chức sắc, bà con giáo dân, tăng ni, phật tử đón một năm mới an lành, hạnh phúc, đầm ấm, an vui. Đại diện các tổ chức tôn giáo đánh giá cao những kết quả về kinh tế - xã hội và những thay đổi tích cực của huyện nhà trong thời gian qua khi huyện phải trải qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tin tưởng, hy vọng năm 2022 sẽ đạt được những kết quả toàn diện hơn nữa, tiếp tục nâng cao đời sống về mọi mặt cho nhân dân. Với trách nhiệm của mình, thời gian tới, các tổ chức tôn giáo sẽ tích cực tuyên truyền, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, cùng chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển, sớm được công nhận huyện Nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao.

PL

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 16.403.057
Truy câp hiện tại 313