Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tuyên dương khen thưởng học sinh xuất sắc năm học 2023-2024
Ngày cập nhật 05/07/2024

Sáng ngày 4/7, huyện Quảng Điền tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và giao lưu các môn học cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2023-2024. Tham dự có đ/c Nguyễn Tuấn Anh – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Thị Thanh Phượng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện Quảng Điền đã không ngừng phát triển và ngày càng có sự quan tâm đóng góp của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức cá nhân trong và ngoài địa phương. Thông qua phong trào này hàng năm đã có hàng trăm, hàng nghìn học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học được tuyên dương và hỗ trợ học bổng tiếp bước cho em đến trường. Tiếp tục phát huy truyền thống vượt khó học giỏi của những thế hệ đi trước, trong năm học qua rất nhiều học sinh của Quảng Điền đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi Quốc gia, cấp Tỉnh, cấp huyện, và thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao - xét tuyển và khảo sát năng lực vào Đại học đạt điểm cao đã vào nhập học các Trường Đại học chất lượng cao trong cả nước.

Tại Chương trình, Hội Khuyến học các cấp đã trao học bổng, khen thưởng 298 lượt học sinh với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Hội khuyến học tỉnh tuyên dương khen thưởng 51 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh với tổng số tiền khen thưởng 41,7 triệu đồng. Hội Khuyến học huyện Quảng Điền khen thưởng 247 lượt học sinh THCS và Tiểu học với tổng số tiền 80,9 triệu đồng.

 

www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.620.246
Truy câp hiện tại 8.612