Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tổ chức chiến dịch Hiến máu tình nguyện năm 2022
Ngày cập nhật 15/07/2022

      Huyện Quảng Điền vừa phối hợp Trung tâm huyết học truyền máu, Bệnh viện TW Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 hưởng ứng chiến dịch “Giọt máu hồng – hè năm 2022”.

 

     Chiến dịch hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của nhiều cơ quan đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và Nhân dân đăng ký tham gia. Đã có 450 lượt tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu, đảm bảo an toàn phòng-chống dịch. Người tham gia hiến máu được lấy mẫu, khám sàng lọc sức khỏe trước khi hiến máu. Qua đó, Ban tổ chức đã thu về 291 đơn vị máu an toàn bổ sung vào kho máu của Bệnh viện TW Huế, góp phần đảm bảo máu điều trị bệnh nhân. Như vậy đến nay huyện Quảng Điền đã tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện và thu được trên 700 đơn vị máu. Trong đó có nhiều người tham gia hiến máu trên 10-20 lần, tiêu biểu có anh Văn Sinh ở Quảng Thọ hiến 69 lần, anh Nguyễn Hạnh ở Quảng Ngạn, anh Nguyễn Văn Tường ở Quảng An hiến hơn 30 lần…

     Ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền đã trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn sâu sắc, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng. 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.168.062
Truy câp hiện tại 6.002