Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ngày hội Gia đình năm 2022 với chủ đề: “Đồng hành cùng con, nhân lên hạnh phúc”
Ngày cập nhật 15/07/2022

           Thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 27/6/2022, Liên đoàn Lao động cùng Hội LHPN huyện tổ chức Ngày hội Gia đình năm 2022 với chủ đề: “Đồng hành cùng con, nhân lên hạnh phúc”!

              Ngày hội vui mừng có sự tham dự, động viên của đ/c Trương Duy Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Tuấn Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phan Cảnh Ngưu, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các đ/c lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương. Tham dự Ngày hội có hơn 500 cán bộ, đoàn viên, hội viên và 23 gia đình đến từ các cơ sở Công đoàn, Hội LHPN trên địa bàn toàn huyện.

                                                                        Các gia đình tham gia hoạt động Ngày Chủ nhật xanh

           Ngày hội Gia đình 2022 lần đầu tiên được tổ chức với 03 phần thi: Gia đình gắn kết; gia đình chung sức; gia đình khéo léo. Các đơn vị tham gia rất sôi nổi, nhiệt tình cổ vũ tạo nên không khí vui tươi cho Ngày hội. Đây thực sự là Ngày hội của sự gắn kết yêu thương, nhân lên hạnh phúc giữa các gia đình. Mỗi gia đình tham gia có những nét riêng biệt và điều quan trọng nhất vẫn là sự gắn kết, sẻ chia, yêu thương gia đình, đồng hành cùng các con trong cuộc sống, trong học tập. Điều đó được thể hiện rất rõ nét qua các phần thi. Ngày hội đã thể hiện được tinh thần đoàn kết của Công đoàn, Hội phụ nữ các đơn vị.

          Những hình ảnh, giá trị, ý nghĩa của Ngày hội sẽ được tuyên tuyền rộng rãi, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng; vun đắp truyền thống tốt đẹp, những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam.

                                                                                       Phần thi Gia đình gắn kết

 

Hoàng Quang Huy
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.167.688
Truy câp hiện tại 5.849