Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền: Hội nghị Huyện ủy lần thứ tám (khoá XIV)
Ngày cập nhật 31/05/2022

       Sáng ngày 26.5 Huyện ủy Quảng Điền đã tổ chức hội nghị lần thứ Tám (khoá XIV) triển khai và thông qua các nghị quyết quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế -văn hoá xã hội của huyện đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030. Tham dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trương Duy Hải, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Ngọc Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Huyện ủy viên, Bí thư các chi, Đảng bộ khối cơ quan, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

             Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Trần Quốc Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã nêu khái quát những kết quả đạt được của Huyện trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh Hội nghị Huyện ủy lần này có tính chất rất quan trọng, cần phát huy vai trò, trí tuệ của các đồng chí Huyện ủy viên, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các xã, thị trấn, các đồng chí cần đóng góp những ý kiến tâm huyết để Huyện ủy xem xét, thông qua và ban hành các nghị quyết trong thời gian tới. Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp những  ý kiến quan trọng góp phần thúc đẩy quê hương Quảng Điển ngày càng phát triển. 

                    Đồng chí Trần Quốc Thắng, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Sau khi qua thảo luận, Hội nghị đã đi đến thống nhất và thông qua các nghị quyết bao gồm: Nghị quyết về phát triển dịch vụ đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Nghị quyết về phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ và chỉnh trang đô thị đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Nghị quyết về phát triển giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực gắn với chuyển đổi cơ cấu lao động nông thôn, gắn với thực hiện kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, trường trọng điểm chất lượng cao đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Kết luận về sử dụng, quản lý đất nghĩa trang, nghĩa địa trên địa bàn huyện đến năm 2025, định hướng đến năm 2045. Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (bổ sung, sửa đổi) khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

        Cũng tại hội nghị các đại biểu đã tiến hành bầu bổ sung 2 đồng chí vào Ban thường vụ Huyện ủy đó là đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

 

Công Cường.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.168.352
Truy câp hiện tại 6.126