Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND huyện Quảng Điền tổ chức lớp tập huấn “Triển khai thanh toán học phí qua ví điện tử trên Hue-S
Ngày cập nhật 03/06/2023

     Sáng ngày 2/6, UBND huyện Quảng Điền tổ chức lớp tập huấn “Triển khai thanh toán học phí qua ví điện tử trên Hue-S”. 

 

Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Tuấn Anh-UVTV-PCT UBND huyện; Ông Bùi Hoàng Minh – Giám đốc Trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh; Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Giám đốc trung tâm thanh toán trực tuyến Foxpay cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ phòng giáo dục và đào tạo huyện, các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, Trung tâm Giám sát, điều hành đô thị thông minh và Trung tâm thanh toán trực tuyến Foxpay đã tập huấn triển khai thanh toán không dùng tiền mặt thông qua ví điện tử trên Hue-S; hướng dẫn thủ tục, các bước thanh toán qua Hue-S cho các nhà trường, hướng dẫn thực hành quét QR thanh toán, chỉ ra các vấn đề thường gặp và cách xử lý cho người dùng ví.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của nhà trường trong việc triển khai thí điểm mô hình “Không dùng tiền mặt” trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo thói quen không dùng tiền mặt đối với cán bộ, phụ huynh học sinh và người dân trong cuộc sống hằng ngày.

 

Trung Chính
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.599.587
Truy câp hiện tại 10.210