Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ huyện Quảng Điền tổ chức thi rung chuông vàng tìm hiểu một số chính sách pháp luật về công đoàn và phòng chống HIV-AIDS
Ngày cập nhật 10/12/2020

      Trong sáng ngày 8/12, LĐLĐ huyện Quảng Điền tổ chức Hội thi “rung chuông vàng” tìm hiểu một số chính sách pháp luật về công đoàn và phòng chống HIV-AIDS trong đoàn viên, CNVCLĐ. Hội thi lần này thu hút 44 thí sinh tham dự đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia.

 

      Các thí sinh đã trải qua 2 chặng thi, với 45 câu hỏi tổng hợp theo hình thức trắc nghiệm, thí sinh chọn phương án trả lời chính xác. Nội dung câu hỏi tập trung tìm hiểu Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các nội dung liên quan đến phòng chống HIV/AIDS. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giúp cho cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động, nắm bắt, hiểu rõ hơn về các chế độ, chính sách, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động, và nâng cao hiểu biết về HIV/AIDS cho cán bộ đoàn viên, tạo nên sân chơi lành mạnh bổ ích giúp đoàn viên, nâng cao ý thức trách nhiệm phòng chống HIV/AIDS trong cộng đồng, biết giữ gìn bảo vệ bản thân, gia đinh và xã hội, đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ đoàn viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động công đoàn.

     Kết quả thí sinh Lê Thị Hồng Nhạn đến từ Công đoàn trường Tiểu học số 1 Quảng Phú đã xuất sắc vượt qua các câu hỏi để rung chuông vàng. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, nhì, ba, và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Nguyễn Quyên 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.776.901
Truy câp hiện tại 659