Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền nhiều hoạt động kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh
Ngày cập nhật 26/12/2023

Hướng về kỷ niệm 110 năm ngày sinh của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (01/01/1914 - 01/01/2024) trong thời gian qua, trên địa bàn huyện Quảng Điền đã và đang tổ chức nhiều hoạt động thiết thực sôi nổi.

Theo đó đã tiếp đón nhiều đoàn đại biểu của các tổ chức chính trị, xã hội đến dâng hương, dâng hoa tại khu lưu niệm đồng chí Nguyễn Chí Thanh ở thôn Niêm Phò, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổ chức cuộc thi tìm hiểu cuộc đời thân thế sự nghiệp Đại tướng Nguyễn Chí Thanh cho các em học sinh trên địa bàn huyện. Qua đó đã có hơn 10.500 bài dự thi của các học sinh Trung học Phổ thông và trung học cơ sở.  Cũng trong dịp này huyện Quảng Điền đã chỉ đạo các ngành địa phương tuyên truyền thân thế, cuộc đời hoạt động và sự công lao, cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc của Đại tướng trên các phương tiện thông tin đại chúng

Thông qua đó nhằm tuyên truyền, kỷ niệm giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc; khích lệ, cổ vũ các tầng lớp Nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, noi gương đồng chí Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và các đồng chí lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, vượt qua khó khăn, thách thức, tích cực học tập, lao động và công tác, cống hiến để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Công khai TTHC
 
Phản ánh-kiến nghị
 
Rà soát, kiểm soát Thủ tục hành chính
 
Tin tức khác
 
Tình hình giải quyết TTHCC
 
Văn bản QPPL
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.929.124
Truy câp hiện tại 91