Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền lãnh đạo huyện tiếp công dân tại xã Quảng Phú
Ngày cập nhật 26/10/2023
Sáng ngày 26/10 đồng chí Lê Ngọc Bảo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân tại xã Quảng Phú. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo xã Quảng Phú.
 

Tại buổi tiếp công dân một số người dân đã kiến nghị lãnh đạo huyện xem xét, quan tâm giải quyết các vấn đề như: Phục hồi lại hiện trạng đất trước đây vì hiện nay địa điểm này đã bị người dân lấn chiếm tại thôn Hạ Lang; một số tuyến đường thôn xóm hay bị ngập lụt về mùa mưa bão gây khó khăn đi lại cho người dân, mở rộng đường đi vào nhà ở của các hộ dân...

Các nội dung công dân kiến nghị đã được lãnh đạo các phòng ban chức năng huyện, chính quyền địa phương trả lời công dân ngay tại buổi tiếp công dân. Sau khi nghe các kiến nghị của công dân và trả lời của các cơ quan chuyên môn, của lãnh đạo xã. 

Về ý kiến mở rộng đường đi vào nhà ở, Chủ tịch UBND huyện giải thích công dân hiểu đây là vấn đề dân sự, mong muốn các hộ liền kề cần có sự thống nhất. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo xã xem xét hòa giải để tạo thuận lợi cho người dân. Đối với những ý kiến khác lãnh đạo huyện xem xét giải quyết theo đúng thẩm quyền, đúng pháp luật.

Người dân kiến nghị với lãnh đạo huyện

thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Công khai TTHC
 
Phản ánh-kiến nghị
 
Rà soát, kiểm soát Thủ tục hành chính
 
Tin tức khác
 
Tình hình giải quyết TTHCC
 
Văn bản QPPL
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.705.034
Truy câp hiện tại 6.233