Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 thăm và tặng quà người dân vùng lũ
Ngày cập nhật 16/10/2023

Chiều 15/10, Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 dẫn đầu đoàn công tác Quân khu 4 đến thăm, tặng quà cho một số gia đình bị ảnh hưởng do mưa, lũ tại xóm Đảo, thôn Thủ Lễ 2, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền.

Tham gia đoàn có Đại tá Phạm Văn Đông, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu cùng lãnh đạo các cơ quan Quân khu. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có bà Nguyễn Thị Ái Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Thượng tá Phan Thắng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Quảng Điền.

Những ngày qua, do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài đã làm xóm Đảo, thôn Thủ Lễ 2, xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền bị nước ngập rất cao, chia cắt gần như hoàn toàn, có nhiều gia đình nước đã tràn vào trong nhà, đường sá bị ngập lụt giao thông không thể đi lại. Toàn xóm Đào hiện có 32 hộ dân, với 118 nhân khẩu sinh sống trong điều kiện hết sức khó khăn.

Tại các gia đình đến thăm, Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, động viên tinh thần và trao các phần quà gồm gạo, mỳ tôm đến các gia đình. Tư lệnh Quân khu 4 cùng đoàn công tác đã chia sẻ với những vất vả, khó khăn của bà con đang sinh sống tại xóm Đảo, thôn Thủ lễ 2, nhất là các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình neo đơn.

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh và huyện Quảng Điền động viên và trao quà cho Trường Tiểu học số 1, xã Quảng Phước

Trung tướng Hà Thọ Bìnhđề nghị lãnh đạo chính quyền địa phương quan tâm đến các gia đình bị ảnh hưởng, thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp Nhân dân an tâm trong cuộc sống.

Dịp này, Thượng tá Phan Thắng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng lãnh đạo huyện Quảng Điền cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà Trường Tiểu học số 1, xã Quảng Phước.

 

Tin, ảnh: SÁU NGUYÊN
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Công khai TTHC
 
Phản ánh-kiến nghị
 
Rà soát, kiểm soát Thủ tục hành chính
 
Tin tức khác
 
Tình hình giải quyết TTHCC
 
Văn bản QPPL
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.708.087
Truy câp hiện tại 26.116