Tìm kiếm tin tức

 
 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền huy động CB,CC,VC tích cực tham gia hội thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025
Ngày cập nhật 31/05/2022

       Thực hiện Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 05/4/2022 của UBND tỉnh về tổ chức hội thi trực tuyến tìm hiểu công tác cải cách hành chính giai đoạn 2021 - 2025 trong cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Thừa Thiên Huế; ngày 14/4/2022, UBND huyện Quảng Điền đã ban hành Công văn số 800/UBND yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai sâu rộng nội dung Kế hoạch số 141/KH-UBND đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan, đơn vị để tích cực hưởng ứng, tham gia dự thi đầy đủ. 

      Hội thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính gồm có 2 phần: Thi trắc nghiệm trên Internet theo bộ câu hỏi của Ban tổ chức về tìm hiểu chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về CCHC, các văn bản của Bộ, ngành Trung ương và của tỉnh Thừa Thiên Huế liên quan đến công tác CCHC và phần thi đề xuất giải pháp mới, sáng kiến về CCHC. Nội dung câu hỏi trắc nghiệm nằm trong danh mục các văn bản được ban hành theo Kế hoạch số 141/KH-UBND ngày 05/4/2022 của UBND tỉnh.

      Thí sinh dự thi trả lời các các câu hỏi tại địa chỉ: Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế (http://https://snv.thuathienhue.gov.vn/). Phần thi trắc nghiệm (10 câu hỏi), dự đoán tổng số người trả lời đúng phần trắc nghiệm được chấm và công bố kết quả hàng tuần. Riêng bài thi đề xuất giải pháp mới, sáng kiến về CCHC được chấm và công bố kết quả cuối kỳ thi.

       Hội thi diễn ra trong 4 tuần, dự kiến bắt đầu từ ngày 01/8/2022 và kết thúc ngày 28/8/2022. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhằm góp phần xây dựng phong trào thi đua đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện tốt công tác cải cách hành chính tại địa phương. UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương nghiêm túc triển khai và tham gia thực hiện đạt kết quả tốt./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Công khai TTHC
 
Phản ánh-kiến nghị
 
Rà soát, kiểm soát Thủ tục hành chính
 
Tin tức khác
 
Tình hình giải quyết TTHCC
 
Văn bản QPPL
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 16.423.032
Truy câp hiện tại 1.969