Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền “tủ mì 0 đồng - lan tỏa yêu thương”
Ngày cập nhật 16/09/2021

     Trong những ngày Quảng Điền cùng toàn tỉnh và cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh, kể từ ngày 10/9, Chương trình “Tủ mì 0 đồng lan tỏa yêu thương” đã được các bạn Đoàn viên, thanh niên Đoàn thị trấn Sịa triển khai thực hiện trở lại. Hằng ngày, tủ  bánh mì “0 đồng” bắt đầu hoạt đồng từ 6h sáng. 

    Mỗi buổi sáng, hơn 150 ổ bánh mì kẹp thịt ấm nóng được các bạn đoàn viên, thanh niên Thị trấn Sịa , huyện Quảng Điền trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn cần được hỗ trợ, giúp đỡ trong mùa dịch. Chương trình cũng đã trao tặng cho bà con nhân dân tại khu vực bị phong tỏa tại thôn Hà Đồ - Phước Lập, xã Quảng Phước 270 suất ăn sáng để góp phần hỗ trợ bà con trong hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh.

     Được biết, đây là mô hình hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang được Tỉnh đoàn phát động tổ chức, Qũy từ thiện An Lạc hỗ trợ kinh phí ban đầu, và được duy trì thông qua kêu gọi đóng góp của các mạnh thường quân. Người góp của, người góp công, tất cả chỉ mong san sẻ phần nào những khó nhọc giữa dịch bệnh. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành với các cấp bộ Đoàn, duy trì và phát triển mô hình này nhiều hơn nữa, góp phần chia sẻ cùng người nghèo vượt qua khó khăn của dịch bệnh.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.167.847
Truy câp hiện tại 5.913