Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền tập huấn nghiệp vụ Công đoàn năm 2021.
Ngày cập nhật 19/07/2021

            Trong 2 ngày 15 và 16/ 7 Liên đoàn huyện Quảng Điền đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn cho các đồng chí Ủy viên ban chấp hành, Ủy viên ủy ban kiểm tra liên đoàn lao động huyện

             Tại đây, các học viên đã được phổ biến các nội dung quan trọng như Điều lệ Công đoàn Việt Nam và các quy trình thi hành điểu lệ công đoàn Việt Nam khóa XII. Công tác thi đua khen thưởng của tổ chức công đoàn, một số nội dung mới của bộ luật Lao động sửa đổi bô sung năm 2019. Công tác tài chính, sổ sách công đoàn, quy trình hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; và hoạt động của Ủy ban kiểm tra CĐCS.  Đặc biệt tại đây các đồng chí đã được quán triệt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

            Qua lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, từ đó áp dụng vào thực tiễn hoạt động công đoàn trong tình hình hiện nay, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

                                                               

                                                                                                                                                                Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.794.445
Truy câp hiện tại 1.558