Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021
Ngày cập nhật 29/06/2021

     Sáng ngày 24/6, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Quảng Điền phối hợp với Trung tâm huyết học và Truyền máu bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021. 

 

    Trên tinh thần Kết nối, sẻ chia và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của người dân Việt Nam, Ngày hội hiến máu đã thu hút lực lượng tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, hội viên, cán bộ, giáo viên, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân tham gia hiến máu. Để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19, các tình nguyện viên được bố trí khung giờ tham gia tránh tập trung đông người, đồng thời tất cả người tham gia đều được hướng dẫn mang khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách tiếp xúc. Qua quá trình sàng lọc, trong gần 400 tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến máu và đã tiếp nhận được 350 đơn vị máu. Như vậy, qua 2 đợt hiến máu trong năm 2021, Ban tổ chức đã thu được 843 đơn vị máu, đạt 85% chỉ tiêu trong năm.

     Phong trào hiến máu tình nguyện của huyện Quảng Điền đang ngày càng lan tỏa và phát triển mạnh, Đây cũng chính là nghĩa cử cao đẹp nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của người dân Việt Nam. Mỗi giọt máu cho đi như tiếp thêm sự sống, thêm niềm vui, niềm hạnh phúc và nối dài mãi tình yêu thương của lòng nhân ái.

Nguyễn Quyên

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.108.711
Truy câp hiện tại 2.413