Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày cập nhật 08/06/2021

     Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng dịch Covid-19, Hội LHPN các cấp trong huyện đã vận động nguồn lực từ cán bộ, hội viên, các mạnh thường quân kịp thời trao tặng các phần quà động viên kịp thời cho hội viên phụ nữ.

 

     Các cơ sở hội đã trao 40 suất quà, tổng trị giá 30.000.000đ. Những phần quà đã được cán bộ hội đến tận nơi trao tặng cho các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn bị ảnh hưởng trong đợt dịch bệnh Covid-19, đồng thời động viên, chia sẻ đến các gia đình hội viên phụ nữ đang gặp khó khăn trong mùa dịch, mong muốn những phần quà sẽ tiếp thêm động lực và hỗ trợ một phần điều kiện để hội viên phụ nữ ổn định cuộc sống, vượt qua đại dịch.

     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của đại dịch Covi-19 với tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, hội viên phụ nữ với mong muốn tiếp thêm nghị lực để những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                                                                          Hội LHPN huyện Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.114.135
Truy câp hiện tại 4.401