Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền, các công đoàn cơ sở trưởng học trao tặng mũ chống giọt bắn cho chốt kiểm dịch
Ngày cập nhật 19/05/2021

 

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh COVID – 19 có thêm phương tiện phòng chống dịch bệnh có hiệu quả, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Điền đã phát động các công đoàn cơ sở trường học làm mũ chống giọt bắn và trao tặng khẩu trang y tế cho chốt kiểm dịch giáp ranh giữa huyện Quảng Điền và Phong Điền.

Sau gần 1 tuần triển khai phát động của Liên đoàn Lao động huyện Quảng Điền, với tinh thần tự nguyện của các đoàn viên 15 Trường học trên địa bàn huyện đã làm 850 cái mũ chắn giọt bắn, ủng hộ 2650 khẩu trang y tế, bánh ngọt, nước suối, nước giải khát cho chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch phòng chống dịch COVID – 19.  Đại diện các Công đoàn cơ sở của huyện đã đến tận nơi để trao tặng đến cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh ở chốt kiểm dịch huyện Quảng Điền và Phong Điền tại cầu kẽm; Chốt kiểm dịch ở thôn Cổ Tháp và thôn Nam Dương, xã Quảng Vinh giáp ranh thôn Sơn Tùng thượng, xã Phong Hiền, ; Chốt kiểm dịch xã Quảng Thái giáp ranh với xã Phong Hiền, huyện Phong Điền. Tại các nơi đến thăm, các đoàn viên công đoàn của các đơn vị trường học ở huyện Quảng Điền đã thăm hỏi, chia sẽ những khó khăn, vất vả cùng các chiến sỹ. Đồng thời, các công đoàn cơ sở cũng đã trao tặng cho các tổ bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 ở 11 xã, thị trấn của huyện Quảng Điền các vật dụng thiết yếu để phòng chống dịch bệnh COVID -19 trong ngày hội bầu cử 23/5 sắp đến.

Những việc làm kịp thời và thiết thực của các đoàn viên ở các công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện Quảng Điền đã cùng với toàn xã hội để ngăn chặn dịch bệnh COVID – 19./.

 

                                                                                                            Thực hiện: Ngọc Kim

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.396.346
Truy câp hiện tại 676