Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền tổ chức lễ bế giảng trao chứng chỉ lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính
Ngày cập nhật 19/04/2021

             Chiều ngày 14/4, Học viện Hành chính quốc gia phân viện tại thành phố Huế đã phối hợp với huyện Quảng Điền tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên tham gia lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2020 được tổ chức tại Trung tâm Chính trị huyện.

          Tham dự lễ bế giảng có ông Trương Duy Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn ánh Cầu – UVBTV Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – giám đốc Trung tâm chính trị huyện, ông Lê Văn Khuyến – UVBTV Huyện ủy – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, ông Nguyễn Tuấn Anh – HUV – Phó chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Đình Khánh – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã tham dự. Về phía Học viện Phó giáo sư - Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Hiển – giám đốc Phân viện học viện hành chính Quốc gia tại Huế cùng các thầy cô giáo và học viên đã tham dự.

         Tham gia lớp bồi dưỡng có 91 học viên đến từ các cơ quan, địa phương, đơn vị trên địa huyện. Sau thời gian 2 tháng, các học viên đã được truyền đạt 17 chuyên đề gồm những kiến thức lý thuyết và kỹ năng liên quan đến hoạt động công vụ như: lý luận về Nhà nước, tổng quan về chính sách công, cải cách hành chính, kỹ năng đánh giá thực thi công vụ, văn hoá công sở, kỹ năng thuyết trình trong hoạt động công vụ….Đồng thời, học viên còn được làm 02 bài kiểm tra liên quan đến các nội dung được tiếp thu.

            Thông qua lớp bồi dưỡng, học viên được bồi dưỡng những kiến thức cơ bản của một công chức, viên chức chuyên nghiệp ngạch chuyên viên chính cần có khi thực thi công vụ. Đồng thời, là cơ sở để cán bộ, công chức, viên chức có thể tham gia thi nâng ngạch, chuẩn hoá ngạch bậc của mình.

           Kết thúc khóa học, Học viện Hành chính quốc gia đã cấp chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính cho 91 học viên; trong đó, có 10 học viên đạt giỏi, 81 học viên đạt khá và khen thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong học học tập./.

                                                                   Thực hiện: Ngọc Kim

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.770.553
Truy câp hiện tại 1.142