Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền, Tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tri ân các đối tượng chính sách, người có công
Ngày cập nhật 29/07/2019

           Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, Trong 02 ngày 26,27/7, Hội Cựu chiến binh huyện Quảng Điền phối hợp với bệnh viện huyện, tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hội viên Hội Cựu chiến binh và đối tượng chính sách thuộc 2 xã Quảng Vinh và Quảng Phú, huyện Quảng Điền.

            Đoàn gồm các Y  bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế của Bệnh viện  huyện đã khám bệnh, xét nghiệm đường máu và cấp thuốc miễn phí các loại bệnh lý thông thường thuộc các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Tai mũi họng, Da liễu, tư vấn sức khỏe cho thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và các cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Quảng Vinh và Quảng Phú.

 

             Ông Đoàn Nguyên Cống, 70 tuổi, hội viên hội CCB xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền chia sẻ: “ Hôm nay có đoàn bác sĩ về khám bệnh tôi rất vui mừng, tuổi già  thường đau ốm, bệnh tật, có bác sĩ tư vấn về sức khoẻ rồi phát thuốc miễn phí, tôi rất là phấn khởi”.

       Đây là một trong nhưng hoạt động thiện nguyện, nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc, giúp đỡ, chia sẻ với các cựu chiến binh, gia đình chính sách, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và tinh thần “tương thân tương ái” của anh bộ đội Cụ Hồ trong thời bình. Được biết tổng giá trị đợt khám bệnh này là 50 triệu đồng./.

 

                                                                                                                                                           Việt Bình

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.454.637
Truy câp hiện tại 538