Tìm kiếm tin tức
Lãnh đạo Quảng Điền thăm tặng quà gia đình chính sách.
Ngày cập nhật 29/07/2019

            Sáng ngày 25.7, các đồng chí lãnh đạo huyện Quảng Điền do đồng chí Hoàng Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên Bí  thư  Huyện ủy dẫn đầu đã đến thăm tặng quà gia đình sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Quảng Điền.

          Đoàn đã đến thăm 4 gia đình chính sách, có công cách mạng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đó là gia đình Phạm Thụy ở thôn Xuyên Tùy xã Quảng Phú, bà Phạm Thị Tiến ở thôn Lai Trung xã Quảng Vinh, ông Phạm Quang, thôn  Đông  Xuyên xã Quảng An và gia đình ông Ngô Thí thôn Thủ Lễ 3 xã Quảng Phước. Đây là những bà mẹ đã có chồng và con anh dũng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy Hoàng Đăng Khoa  đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, đời sống của các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp và mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và tặng những suất quà đến các gia đình, mỗi suất quà trị gia 1.000.000 đồng. Đồng thời đồng chí cũng yêu cấu các ngành, địa phương phải thường xuyên chăm lo những gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

            Lãnh đạo huyện thặm tặng quà gia đình ông Phạm Thụy ở xã Quảng Phú

                Cũng trong dịp này huyện Quảng Điền đã tiến hành trao 2317 suất quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, trong đó quà chủ tịch nước 2259 suất, của tỉnh 4 suất, của huyện 54 suất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            

Thăm hỏi, động viên gia đình ông Phạm Quang ở xã Quảng An.

                                                                                                                        Tặng quà gia đình bà Phạm Thị Tiến ở xã Quảng Vinh.

                                                                                                                                                                                                                                        Công Cường.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.455.019
Truy câp hiện tại 645