Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Ngày cập nhật 25/07/2019

          Sáng ngày 24/7/2019, Liên đoàn lao động huyện Quảng Điền tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019). 

        Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống, quá trình trưởng thành và phát triển của công đoàn Việt Nam trong suốt 90 năm qua. Cùng với công đoàn cả nước, LĐLĐ huyện Quảng Điền đã trải qua 06 kỳ đại hội, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng và quyền lợi cho hơn 21 ngàn công nhân viên chức lao động. Qua phong trào trong CNVCLĐ và hoạt động công đoàn, nhiều cá nhân tiêu biểu đã trưởng thành, đóng góp một phần công sức cho sự phát triển của huyện Quảng Điền nói riêng và tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Các hoạt động công đoàn tiếp tục hướng về cơ sở, đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc. Tính đến tháng 7/2019, LĐLĐ huyện quản lý 91 CĐCS; trong đó có 10 CĐCS Doanh nghiệp. Nhân ngày thành lập công đoàn Việt Nam, Quảng Điền còn tổ chức nhiều hoạt động như, bóng đá, thi viết báo tường, VHVN. Qua đó, tạo điều kiện cho các công đoàn cơ sở gặp mặt, giao lưu, gắn bó với nhau hơn.

       Dịp này, Thừa ủy quyền của Tổng LĐLĐ Việt nam, LĐLĐ huyện đã trao Kỷ niệm chương cho các đ/c Nguyên là lãnh đạo công đoàn cơ sở tiêu biểu có nhiều đóng góp xuất sắc vào hoạt động phong trào và trao giải Viết báo tường cho các đơn vị CĐCS tham gia hội thi do LĐLĐ huyện tổ chức./.

 

                                                                                                                                                                                        Việt Bình

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 9.468.773
Truy câp hiện tại 759