Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Lê Trường Lưu – Bí thư Tỉnh ủy tiếp dân tại Quảng Điền.
Ngày cập nhật 19/07/2019

            Thực hiện lịch tiếp dân định kỳ của Người đứng đầu cấp ủy địa phương, tại UBND xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền, sáng ngày 17/7 đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn huyện Quảng Điền. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Chí Tài – Phó trưởng đoàn đại biểu quốc Hội tỉnh, đồng chí Hoàng Đăng Khoa – Bí thư huyện ủy, công các đồng chí lãnh đạo các ban của tỉnh và huyện.

            Tại buổi tiếp dân, nhân dân trong và ngoài huyện đã đưa ra  nhiều kiến nghị như: Việc giải quyết đất đai nhà ở  tại phường Phú Thuận thành phố Huế thời gian trước chưa được thỏa đán, tỉnh cần xem xét nghiên cứu lại  để trả lại đất cho người dân,  vần đề  giải quyết chế độ chính sách cho người có công cách mạng chưa được thỏa đáng  có một số tham gia hoạt động cách mạng từ năm 1967 đến năm 1972 nhưng chưa được công nhận. Đồng thời Nhân dân và cán bộ xã Quảng Phước kiến nghi lên đồng chí Bí thư tỉnh ủy về những quy định theo Nghi Định 34 của chính phủ về bố trị cán bộ công chức, nhất là đối với những cán bộ theo đề án 500 sẽ hết hiệu lực vào năm 2020. Tỉnh cần quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng cho các vùng giản dân để tạo thuận lợi cho nhân dân trong sinh hoạt giao thông đi lại.

           Trên cơ sở các ý kiến, đơn kiến nghị của người dân, đồng chí Lê Trường Lưu - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp thu toàn bộ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đối với những nội dung đã rõ ràng, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trả lời trực tiếp với công dân, đồng thời chỉ đạo các cơ quan chức năng liên quan giải quyết, xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Đối với những nội dung chưa rõ, chưa đầy đủ căn cứ để kết luận, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giao trách nhiệm cho các cơ quan có thẩm quyền xác minh, làm rõ để trả lời công dân.

                                                                                                                             Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 6.815.698
Truy câp hiện tại 2.143