Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền tổ chức đêm ca nhạc Mừng Đảng Mừng Xuân
Ngày cập nhật 08/02/2019

     Với mong muốn tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân trong dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, tối ngày 3/2 (nhằm ngày 29 Tết âm lịch) huyện Quảng Điền đã tổ chức đêm ca nhạc “Mừng Đảng, Mừng Xuân mới Kỷ Hợi 2019” và khai hội bài chòi xuân thu hút sự quan tâm của hàng trăm khán giả.

     Trong đêm ca nhạc, 20 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu do đội văn nghệ quần chúng huyện Quảng Điền biểu diễn đã mang đến cho người xem thưởng thức một đêm âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn không khí của mùa xuân mới với các điệu múa, bài ca ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, mừng xuân Kỷ Hợi, ca ngợi quê hương anh hùng, những màn múa dân tộc và múa hiện đại. Đồng thời, Quảng Điền cũng đã tổ chức khai hội bài chòi, hoạt động sẽ diễn ra xuyên suốt lễ hội xuân 2019.

     Đây là những món ăn tinh thần đầu xuân, nằm trong chuỗi những hoạt động văn hoá – thể dục thể thao được huyện Quảng Điền tổ chức trong dịp đón chào năm mới Kỷ Hợi, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết, động viên các tầng lớp nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nguyễn Quyên – Khắc Tuấn

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.788.974
Truy câp hiện tại 2.527