Tìm kiếm tin tức
Lễ ra mắt Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 12/01/2019
Lãnh đạo UBND huyện Quảng Điển trao hoa chúc mừng cho lãnh đạo trung tâm dịch vụ nông nghiệp

Chiều ngày 11/01/2019, UBND huyện Quảng Điền đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện. Tới dự có đồng chí Hoàng Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Chi cục chăn nuôi và Thú y, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh, Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, UBND các xã, thị trấn và các HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện.

Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện Quảng Điền được thành lập trên cơ sở sát nhập 3 đơn vị: Trạm Chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến Nông - lâm - ngư. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập với chức năng, nhiệm vụ tham mưu, giúp việc UBND huyện thực hiện các hoạt động sự nghiệp khuyến nông-khuyến lâm, chăn nuôi, thú y, thủy sản, trồng trọt, bảo vệ thực vật, các dịch vụ thuộc lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn huyện. Chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của UBND huyện về tổ chức, số lượng và hoạt động. Đồng thời, chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra chuyên môn nghiệp vụ của Sở Nông nghiệp và PTNT và các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. 
Tại buổi lễ, UBND huyện đã công bố các quyết định của UBND tỉnh về thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và các quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý trung tâm. Đồng chí Nguyễn Văn Quang nguyên Trạm trưởng Trạm Khuyến Nông - lâm - ngư được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Duy Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của cán bộ, viên chức Trạm chăn nuôi và Thú y, Trạm Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Trạm Khuyến nông đã đạt được trong sự nghiệp phát triển nông-lâm-ngư nghiệp và phát triển nông thôn của huyện những năm qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm tiếp tục đoàn kết, thống nhất, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cung cấp các dịch vụ tốt nhất về nông nghiệp đến nhân dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển nông nghiệp của huyện nhà./.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.777.989
Truy câp hiện tại 930