Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri huyện Quảng Điền
Ngày cập nhật 12/05/2022

       Chiều 9/5, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm bà Nguyễn Thị Sửu, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tư lệnh Quân Chủng Phòng không - Không Quân, tiếp xúc cử tri xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền trước kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

              Tại buổi tiếp xúc, Thiếu tướng Phạm Trường Sơn báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, thông tin hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh thời gian qua và tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

         Tại buổi tiếp xúc, cử tri Quảng Điền kiến nghị tỉnh sớm đầu tư gia cố chống sạt lở tuyến sông Bồ qua địa bàn 8 thôn của xã; một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã quá thấp đã gây khó khăn cho việc đi lại của người dân và có biện pháp phân nguồn xả lũ đối với các hồ thủy điện trong mùa mưa lũ. Khu lưu niệm đại tướng Nguyễn Chí Thanh xuống cấp nghiêm trọng cần quan tâm đầu tư kinh phí trùng tu, sửa chữa; Chính sách hỗ trợ thiệt hại do thiên tai đối với sản xuất nông nghiệp thấp, giá cả vật tư nông nghiệp cao trong khi giá lúa thấp, có hướng hỗ trợ quảng bá đầu ra cho các sản phẩm OCOP; hỗ trợ cho các trường hợp nhiễm COVID-19…

           Kết thúc Hội nghị, Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Nguyễn Thị Sửu đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị; đồng thời trao đổi, chia sẻ những vấn đề còn bất cập mà cử tri quan tâm. Đối với những vấn đề thuộc thẩm quyền, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.201.320
Truy câp hiện tại 2.378