Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Quảng Điền tặng quà hỗ trợ cho người nghèo bị lũ lụt
Ngày cập nhật 20/10/2020

            Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn huyện Quảng Điền đã có mưa to và rất to kéo dài, gây ngập lụt trên diện rộng, làm cho đời sống nhân dân gặp nhiều khó khăn, nhất là các đối tượng hộ nghèo. Sáng ngày 16/10/2020, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quảng Điền đã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Quảng Thọ tổ chức trao tặng quà, hỗ trợ cho hộ nghèo bị lũ lụt tại thôn Tân Xuân Lai xã Quảng Thọ.

            Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện đã trao 25 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, gồm gạo và dầu ăn…cho các hộ gia đình nghèo, với mong muốn được chia sẻ những khó khăn đối với hộ nghèo, hộ khó khăn bị ngập lụt, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chung tay cùng xã hội chăm lo cho những vùng bị thiên tai, lũ lụt trên địa bàn huyện, vượt qua khó khăn.

          Cùng ngày, thừa ủy quyền của Ngân hàng Chính sách Trung ương, Ban Giám đốc Ngân hàng CSXH huyện cũng đã đến thăm hỏi gia đình ông Trần Một, tại Thị trấn Sịa, có người con bị tai nạn chết đuối do lật thuyền khi đi chăn bò và đã chuyển số tiền 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) từ Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam gửi ủng hộ gia đình, nhằm động viên giúp gia đình khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

            Trong những năm qua, ngoài hoạt động nghiệp vụ của Ngân hàng; Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Quảng Điền luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng, luôn quan tâm giúp đỡ những hộ gia đình nghèo, cận nghèo tại địa phương góp phần thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về đảm bảo an sinh xã hội./.

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 17.710.889
Truy câp hiện tại 6.438