Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Huyện đoàn Quảng Điền tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022
Ngày cập nhật 26/01/2022

         Chiều ngày 21/01/2022, tại trường tiểu học số 1 và  trường tiểu học số 2 xã Quảng Lợi, Huyện Đoàn Quảng Điền đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022 nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCSHCM huyện Quảng Điền lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.

            Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Phương Hiền - Phó Bí thư Phụ trách Tỉnh Đoàn, Đại đức Thích Huệ Trọng - Uỷ viên Ban phật giáo Quốc tế, Trung ương Giáo Hội phật giáo Việt Nam, đồng chí Trần Văn Nhuận - Phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng lãnh đạo phòng GD- ĐT huyện, lãnh đạo xã Quảng Lợi, Ban giám hiệu cùng toàn thể thầy cô giáo, học sinh trường tiểu học số 1 và số xã Quảng Lợi đã tham dự chương trình.

              Tại chương trình, Đại Đức Thích Huệ Trọng - Uỷ viên Ban phật giáo Quốc tế, Trung ương giáo Hội phật giáo Việt Nam đã tiến hành trao 40 suất quà tết cho 40 em học sinh nghèo của trường Tiểu học số 1 và trường tiểu học số 2 xã Quảng Lợi, mỗi suất quà có trị giá 500 nghìn đồng bao gồm mức, bánh kẹo và tiền mặt nhằm động viên các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập và đón mùa Xuân mới trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đồng thời, Huyện Đoàn Quảng Điền đã tiến hành khánh thành 02 công trình sân chơi cho em tại 02 điểm trường nói trên nhằm giúp cho các em học sinh có thêm điểm vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng. Tổng kinh phí 02 công trình sân chơi cho em 50 triệu đồng và kinh phí trao quà “Xuân yêu thương” cho các em học sinh là 20 triệu đồng, do Đại Đức Thích Huệ Trọng kêu gọi ủng hộ và tài trợ cho các em học sinh.

                                                     

              Chương trình “Xuân Yêu thương” của Huyện Đoàn Quảng Điền đã giúp cho các em học sinh của 02 trường Tiểu học  Quảng Lợi đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, hạnh phúc hơn với những phần quà và công trình vui chơi hết sức ý  nghĩa./.

                                                                                                      Ngọc Kim 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.284.913
Truy câp hiện tại 73