Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền: Kích hoạt khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn.
Ngày cập nhật 30/07/2021

           Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở một số tỉnh thành trên cả nước, nhu cầu công dân trở về địa phương khá đông. Nhằm tăng cường phòng, chống  dịch covid -19  huyện Quảng Điền đã khẩn trương kích hoạt các khu cách ly tập trung tại các xã thị trấn.

           Theo đó huyện Quảng Điền đã huy động các lực lượng sắp xếp, tổng dọn vệ sinh tại các cơ sở trường học của 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện để làm khu cách ly cho người trở về từ vùng dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế. Mỗi khu cách ly tập trung có khuôn viên thoáng đãng, gồm 8 phòng được bố trí 50 giường đủ đáp ứng cho trên 50 người vào cách ly, theo dõi. Đồng thời UBND huyện  cũng bố trí nhân lực, vật tư, y tế, các đồ dùng cần thiết phục vụ cho các cá nhân được cách ly theo dõi.

          Để đảm bảo các quy trình hoạt động của các khu cách ly, chiều ngày 26.7 đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó chủ tịch UBND huyện – Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch covid -19 huyện đã có buổi kiểm tra khảo sát thực địa tại các khu cách ly tập trung ở các xã Quảng Thọ, Quảng Thái và Quảng Phước. Sau khi qua khảo sát, kiểm tra, nắm tình hình báo cáo công tác hoạt động tại các khu cách ly của các địa phương, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh đã đánh giá cao những nổ lực của chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch covid -19, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo các xã, thị trấn cần quan tâm nghiên cứu lắp đặt thêm hệ thống camera an ninh ở các khu cách ly để tiện việc theo dõi kiểm tra, quản lý. Tiến hành rà soát, kiểm tra lại hệ thống điện, nước, hệ thống phòng sinh hoạt,  cần bố trí hệ thống làm mát đảm bảo thuận lợi cho công dân đến cách lý một cách thuận lợi nhất.

                                                                       Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.794.715
Truy câp hiện tại 1.602