Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi vùng biển
Ngày cập nhật 13/09/2019

        Hòa chung trong không khí rộn ràng của thiếu nhi trong toàn huyện vui đón Tết Trung thu, chiều  tối ngày 12/9, UBND huyện đã tổ chức các hoạt động đón Tết Trung thu cho em cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã Quảng Ngạn. Tham dự có ông Nguyễn Ánh Cầu – Huyện ủy viên – Trưởng ban Tuyên giáo huyện, ông Nguyễn Tuấn Anh- HUV – PCT UBND huyện, lãnh đạo phòng LĐ, TB và XH huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Quảng Ngạn và đông đủ các em thiếuniên, nhi đồng trên địa bàn xã Quảng Ngạn.

          Tại đây các em được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gởi đến các em nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tiếp đó là các tiết mục văn nghệ, múa lân, phá cổ đêm hội trăm rằm.

            Tại đêm hội trăng rằm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – PCT UBND huyện đã lời thăm hỏi động viên tới các em học sinh trường mầm non Quảng Ngạn nói riêng toàn thể thiếu nhi xã Quảng Ngạn và huyện Quảng Điền nói chung, chúc các em đón Trung thu vui vẽ, chăm ngoan học giỏi. Nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, UBND huyên  đã trao tặng 10 xuất quà cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi trên địa bàn xã Quảng Ngạn. Tết trung thu 2019 không chỉ mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi mà còn động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới 2019-2020. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, thiết thực của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và của các anh, chị đoàn viên, thanh niên đối với các em thiếu niên, nhi đồng ở xã vùng biển Quảng Ngạn.

                                                                                                             Trao quà cho các em thiêu nhi xã Quảng Ngạn.

                                                                                                                              Công Cường

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.185.159
Truy câp hiện tại 1.715