Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh
Ngày cập nhật 29/03/2021

     Sáng ngày 26/3, Huyện đoàn Quảng Điền tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Tham dự lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Đình Đức-TUV-Bí thư Huyện ủy, đ/c Trương Duy Hải-PBT TT Huyện ủy-CT HĐND, đ/c Trần Quốc Thắng-TUV CTUBND huyện, đ/c Phan Cảnh Ngưu-UVBTV huyện ủy-TB Dân vận-CT UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ , lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cấp huyện,cán bộ đoàn các xã thị trấn.  

     Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tự hào về truyền thống vinh quang ấy, tuổi trẻ Quảng Điền cũng đã luôn không ngừng ra sức rèn luyện, phấn đấu, tiên phong trên mọi lĩnh vực, tích cực đảm nhận các phần việc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng. Hình ảnh đoàn viên, thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện giúp Nhân dân sửa chữa nhà ở, vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai, xung kích hiến máu cứu người... đã và đang để lại những ấn tượng tốt đẹp trong Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà. Với những kết quả đạt được, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Quảng Điền vinh dự được TW Đoàn tặng bằng khen.

     Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Đình Đức-TUV-Bí thư Huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi trong thời gian qua của tuổi trẻ Quảng Điền.  Đồng thời, nhấn mạnh thế hệ trẻ cần tập trung làm tốt một số nhiệm vụ, phát huy vai trò sáng tạo, xung kích để thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội được giao, đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIV và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng chí Bí thư Huyện ủy tin tưởng rằng, Đoàn thanh niên huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, không ngừng vươn lên nắm lấy thời cơ và vận hội mới, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Quảng Điền ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, xây dựng thành công huyện nông thôn mới nâng cao, góp phần cùng với toàn tỉnh sớm đưa Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết số 54 của Bộ Chính trị. 

     Tại buổi lễ cũng đã trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 4 cá nhân tiêu biểu, trao tặng  bằng khen của Trung ương Đoàn tặng 2 tập thể và 1 cá nhân có thành tích tiêu biểu; tỉnh đoàn khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân và huyện đoàn khen thưởng 4 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày