Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tiếp nhận kinh phí hỗ trợ xây dựng trường Mầm non
Ngày cập nhật 11/10/2017

         Sáng ngày 9/10, huyện Quảng Điền vừa tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí tài trợ đầu tư xây dựng trường Mầm non Sao Mai 2, xã Quảng Phú từ Tập đoàn xăng dầu Việt Nam. Tham dự có ông Trần Văn Thịnh, Tổng giám đốc tập đoàn xăng dầu Việt Nam, và các thành viên ban lãnh đạo Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, công ty xăng dầu Thừa Thiên Huế, ông Hoàng Đăng Khoa-TUV-CT UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành huyện và lãnh đạo chính quyền xã Quảng Phú, cán bộ giáo viên và các cháu trường Mầm non Sao Mai 2.

          Trong dịp này, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã tài trợ kinh phí 2,5 tỷ đồng để trường Mầm non Sao Mai 1 xây dựng 3 phòng học cùng các hạng mục phụ trợ đáp ứng yêu cầu học tập cho các cháu. Được biết, trong năm học này, trường mầm non Sao Mai 2, xã Quảng Phú tiếp nhận chăm sóc giáo dục 210 cháu, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tuy nhiên về CSVC của nhà trường vẫn đang gặp nhiều khó khăn, một số phòng học được xây dựng từ lâu đã xuống cấp, hư hỏng và trường hiện vẫn còn thiếu các phòng chức năng, phòng bộ môn, chưa đáp ứng nhu cầu cho các cháu học tập, sinh hoạt và vui chơi.

           Việc Tập đoàn xăng dầu Việt Nam tài trợ kinh phí xây dựng phòng học đã góp phần giúp trường có điều kiện tốt hơn nhằm nâng cao CSVC, tạo điều kiện để các cháu được nuôi dạy, học tập trong điều kiện tốt nhất, đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục địa phương.

Nguyễn Quyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.777.891
Truy câp hiện tại 913