Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện kiểm tra, động viên thực hiện phong trào Chủ nhật xanh trên địa bàn huyện
Ngày cập nhật 08/07/2024

Sáng ngày  7/7 Đồng chí Nguyễn Thanh Minh- Bí thư huyện ủy, Đồng chí Phan Cảnh Ngưu – UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- UVBTV, PCT UBND huyện đã kiểm tra, động viên cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn huyện thực hiện Phong trào Chủ nhật xanh.

 

Đoàn đã đến kiểm tra tại Thôn Nam Giảng, Trằm Ngang, Trung Kiều xã Quảng Thái, với sự vào cuộc hơn 150 người lao động đã tiến hành làm vệ sinh môi trường tại khu dân cư, đường làng ngõ xóm, ra quân nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy. Tại các điểm đến kiểm tra, Đồng chí Bí thư huyện ủy đã biểu dương tinh thần và những hành động thiết thực của cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân các Thôn trong việc gìn giữ môi trường.

Qua việc tổ chức thực hiện và hưởng ứng phòng trào ngày Chủ nhật xanh trên địa bàn huyện trong thời gian qua đã tạo được sức lan tỏa rộng khắp trong mọi tầng lớp Nhân dân, góp phần cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi một người dân, cơ quan, đơn vị và địa phương. Để tiếp tục thực hiện phong trào Ngày Chủ nhật xanh Đồng chí Bí thư huyện ủy yêu cầu các thôn, TDP duy trì việc ra quân làm vệ sinh môi trường hàng tuần; cần có chương trình, kế hoạch cụ thể để Ngày chủ nhật xanh trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục. Các ngành, chính quyền địa phương đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức, tạo thói quen cho người dân, tiếp tục đưa phong trào đi vào cuộc sống thực chất và trở thành hành động, nếp sống thường xuyên của mọi người, mọi nhà và cộng đồng xã hội, chung sức xây dựng quê hương Quảng Điền ngày càng “Xanh - Sạch - Sáng”.

Cũng trong sáng ngày 7/7, các địa phương trên địa bàn huyện Quảng Điền cũng đã đồng loạt tổ chức ra quân thực hiện ngày Chủ nhật xanh, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân tham gia.

 

Khắc Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.620.682
Truy câp hiện tại 8.836