Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quân chủng Phòng không không quân tặng Nhà văn hóa kết hợp phòng tránh bão lụt cho xã Quảng An
Ngày cập nhật 12/05/2022
       Chiều ngày 9/5/2022, trong chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, thiếu tướng Phạm Trường Sơn- Phó tư lệnh Quân chủng Phòng không - không quân đã thay mặt Quân chủng Phòng không - không quân trao tặng cho xã Quảng An nhà văn hoá kết hợp với phòng chống bão lụt với trị giá 2 tỷ đồng. 
         
               Tham dự buổi trao tặng, về phía huyện có đồng chí Lê Ngọc Bảo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phan Thị Thanh Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền địa phương xã Quảng An và Ban điều hành thôn An Xuân Tây - thôn nhận được hỗ trợ từ Quân chủng PKKQ.
 
               Công trình Nhà văn hoá thôn An Xuân Tây kết hợp tránh bão lụt sẽ do một đơn vị Quân đội trực thuộc Quân chủng PKKQ về trực tiếp khảo sát, thiết kế và xây dựng, sau đó sẽ bàn giao cho thôn An Xuân Tây sử dụng. Đây là thôn ở ven phá Tam Giang mới được tách ra từ làng An Xuân và chưa có nhà văn hoá thôn phục vụ cho các hoạt động cộng đồng của thôn. 
             
         Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Lê Ngọc Bảo đã chân thành cảm ơn Quân chủng PKKQ mà đặc biệt là thiếu tướng Phạm Trường Sơn đã quan tâm hỗ trợ thiết chế văn hoá cho địa phương, tạo điều kiện cho Nhân dân An xuân Tây có nơi sinh hoạt cộng đồng, đồng thời làm nơi trú ẩn khi thiên tai bão lũ. 
PL
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 13.200.903
Truy câp hiện tại 2.230