Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội LHPN huyện trao quà chương trình “Tết sum vầy”
Ngày cập nhật 01/02/2021

         Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; hướng đến kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021) và đón Tết Cổ truyền Xuân Tân Sửu năm 2021. Hội LHPN huyện Quảng Điền tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy trao yêu thương” trao quà cho các em học sinh, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

 

     Chương trình đã trao tặng 16 chiếc xe đạp; 2 Mái ấm tình thương; 16 địa chỉ giúp phụ nữ nghèo; 65 xuất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 125,35 triệu đồng cho các em học sinh, gia đình hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. 

      Để thực hiện Chương trình “Tết sum vầy”, Hội LHPN huyện Quảng Điền đã phát động từ cuối năm 2020, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hội viên phụ nữ, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện cùng đóng góp, ủng hộ để trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Những món quà, những đòn bánh chưng bánh tét, mứt gừng, những vật phẩm tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên, khích lệ và chia sẻ, tạo niềm tin, động lực giúp các gia đình vượt qua mọi khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp, an lành, hạnh phúc.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.548.225
Truy câp hiện tại 3.191