Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền Đại hội Đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IX năm 2020
Ngày cập nhật 21/12/2020

     Chiều ngày 15/12, Huyện Đoàn Quảng Điền và Hội đồng Đội huyện  long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ huyện Quảng Điền lần thứ IX năm 2020. 

 

      Tham dự đại hội lần này có 80 đội viên ưu tú cháu ngoan Bác Hồ, đại diện cho hơn 10 nghìn đội viên, nhi đồng của huyện Quảng Điền. Trong những năm qua, công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng tổ chức Đội trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Đặc biệt, là phong trào “Thiếu nhi Quảng Điền thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với thi đua xây dựng “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Qua đó, góp phần giáo dục cho đội viên, nhi đồng về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn và Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, lịch sử cách mạng của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội huyện còn đặc biệt quan tâm, tạo môi trường vui chơi, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ cho thiếu nhi trên địa bàn huyện. Nhân dịp này, Huyện đoàn Quảng Điền đã khen thưởng cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi trong 3 năm qua, tuyên dương trao vòng hoa điểm 10 và giấy chứng nhận danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 80 em thiếu nhi, đội viên trong toàn huyện.

      Trước đó, Đoàn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ đã tổ chức hoạt động về nguồn, dâng hoa, dâng hương báo công tại Công viên văn hóa và khu lưu niệm đồng chí Tố Hữu, tham gia Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Tổ quốc trong em”, Tham gia chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Quảng Điền”, trao tặng 100 suất học bổng bao gồm áo ấm, tiền mặt, vở cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.724.040
Truy câp hiện tại 66