Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức toạ đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Ngày cập nhật 21/11/2019

     Chiều ngày 19/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức buổi oạ đàm, gặp mặt ôn lại truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có ông Nguyễn Ánh Cầu-HUV-Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ, ông Văn Đức Giang-PCTPT LĐLĐ huyện, ông Hoàng Đình Lân-Phó Chánh Văn phòng huyện uỷ, NGƯT Phan Văn Hưng-Nguyên TP GD và ĐT huyện, NGƯT Nguyễn Quý-PCT Hội khuyến học huyện, ông Nguyễn Thái Hiệp-Trưởng phòng GD và ĐT huyện, cùng cán bộ, nhân viên phòng Giáo dục và Đào tạo, cán bộ quản lý, Chủ tịch công đoàn các trường học trong huyện.

 

     Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thái Hiệp-Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống ngành giáo dục và chặng đường phát triển của ngành giáo dục Quảng Điền trong những năm qua. Phát huy truyền thống, đạo đức và tinh thần tận tuỵ yêu nghề của những người làm công tác giáo dục, trong năm học vừa qua, CBGVNV ngành giáo dục Quảng Điền đã đạt được những thành tích quan trọng; trong đó, đã có 45/49 tập thể lao động tiên tiến, 11 tập thể lao động xuất sắc, đặc biệt có trường Tiểu học số 1 Quảng Lợi được UBND tặng cờ thi đua, 4 chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 168 cá nhân đạt danh hiệu “chiến sĩ thi đua cơ sở, 1.383 cá nhân lao động tiên tiến,”, 3 tập thể và 10 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen công tác năm, 17 cá nhân và 6 tập thể được UBND huyện khen thưởng, 1 cá nhân là thầy giáo Lê Công Minh, trường THCS Phan Thế Phương đạt giải nhất cấp bộ cuộc thi “ATGT cho nụ cười ngày mai”, 86 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 16 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

     Cũng trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ánh Cầu-HUV-Trưởng ban Tuyên giáp huyện uỷ, đồng chí Văn Đức Giang-PCT Phụ trách LĐLĐ huyện đã thay mặt lãnh đạo Huyện uỷ, LĐLĐ huyện trao tặng những lẵng hoa tươi thắm gửi tới quý thầy, cô giáo, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đến ngành giáo dục địa phương. Đồng thời, khen thưởng những trường học và cá nhân cán bộ quản lý, giáo viên đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua./.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.548.074
Truy câp hiện tại 3.134