Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, hội viên phụ nữ năm 2019
Ngày cập nhật 30/09/2019

         Nhằm nâng cao hiểu biết cho cán bộ, hội viên phụ nữ về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến quyền và nghĩa vụ của phụ nữ, góp phần tạo điều kiện cho phụ nữ tham gia quản lý Nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội ở địa phương; xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc"; trong thời gian từ ngày 10/9 đến ngày 27/9/2019, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Tư pháp huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật tại 11 xã, thị trấn cho hơn 447 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ. 

          Các chị được nghe đồng chí Trần Văn Hùng - Trưởng Phòng Tư Pháp huyện truyền đạt những kiến thức cơ bản về Luật bảo vệ môi trường, Luật phòng chống Bạo lực gia đình, Luật an toàn thực phẩm, Luật An ninh mạng.... Qua đó, giúp cán bộ, hội viên phụ nữ hiểu được các nội dung cơ bản về pháp luật. Từ đó các chị chủ động để tổ chức, lồng ghép các hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật gắn với nhiệm vụ công tác Hội và chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng của đơn vị mình.

          Trong dịp này, Hội LHPN cũng đã phát động phong trào nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần, trao tặng chai thuỷ tinh cho hội viên phụ nữ, góp phần tuyên truyền, vận động hội viên tích cực hưởng ứng phong trào nói không với sản phẩm nhựa sử dụng một lần, góp phần thực hiện bảo vệ môi trường tại địa phương.

 

Thực hiện: Thùy Trang

Hội LHPN huyện Quảng Điền

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.585.456
Truy câp hiện tại 1.538