Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tổ chức giải cầu lông các CLB mở rộng năm 2018
Ngày cập nhật 11/12/2018

     Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày hội quốc phòng toàn dân và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, Trung tâm VHTT-TT Huyện Quảng Điền đã tổ chức khai mạc giải cầu lông các CLB mở rộng năm 2018. tham dự có ông Hoàng Đăng Khoa,TUV-BT huyện uỷ, và hơn 100VĐV, người hâm mộ đến tham gia và cỗ vũ.

     Tham dự giải đấu có 60 vận động viên đến từ 7 CLB cầu lông trên địa bàn huyện Quảng Điền, tham gia thi đấu ở 4 nội dung, ngoài ra giải đấu còn thu hút sự tham gia của đoàn VĐV đến từ CLB cầu lông, bóng bàn huyện Phong Điền đến thi đấu giao lưu với 3 nội dung. Đây là những vận động viên tiêu biểu trong môn cầu lông và bóng bàn đang sinh hoạt tại các CLB trên địa bàn hai huyện Quảng Điền và Phong Điền. Sau 2 ngày tranh tài, các VĐV đã thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba cho các VĐV ở từng nội dung thi đấu.

     Giải đấu nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, hăng say tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trong sản xuất và công tác, đồng thời là sân chơi ý nghĩa, giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết giữa các CLB trên địa bàn.

 

Nguyễn Quyên - Khắc Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.778.036
Truy câp hiện tại 940