Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thư viện Nguyễn Chí Thanh tổ chức luân chuyển sách về các trường học
Ngày cập nhật 28/11/2018

Nhằm xây dựng văn hóa đọc và phát triển phong trào đọc sách, nâng cao hiệu quả sử dụng sách, báo…đáp ứng nhu cầu học tập, tìm kiếm thông tin và giải trí của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các em thanh, thiếu niên và học sinh trên địa bàn huyện. Thư viện Nguyễn Chí Thanh (trực thuộc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quảng Điền) đã phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành luân chuyển sách, báo, tạp chí về phục vụ các thư viện trường trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ tháng 11 đến tháng 12/2018, thư viện Nguyễn Chí Thanh sẽ tiến hành luân chuyển 300 bản sách/điểm/đợt đến thư viện các trường Tiểu học trên địa bàn Thị trấn Sịa và các xã: Quảng Phước, Quảng Phú, Quảng An. Tại các buổi đọc sách ở các trường, thủ thư của thư viện Nguyễn Chí Thanh còn phối hợp tổ chức các buổi đọc sách ngoại khóa, giới thiệu sách hay, kể chuyện sách… và trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh của trường.

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ thư viện các trường học phát triển. Đồng thời, góp phần triển khai có hiệu quả Kế hoạch của UBND huyện Quảng Điền về Phát triển văn hóa đọc trên địa bàn huyện Quảng Điền năm 2018.

                                                                                                                                                Mỹ Lan

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 10.778.022
Truy câp hiện tại 936