Tìm kiếm tin tức
Quảng Điền Tổ chức hội nghị tập huấn điều tra phương thức xem truyền hình hộ nghèo và cận nghèo
Ngày cập nhật 26/07/2018

       Sáng ngày 25 tháng 7, tại hội trường Nhà Văn hóa huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra phương thức xem truyền hình tại các hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn huyện cho các thành phần là công chức Văn hóa – Xã hội của 11 xã, thị trấn và Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn huyện.

             Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem các đoạn video clíp về quá trình xây dựng và triển khai thực hiện Đề án số hóa truyền dẫn của Chính phủ do Bộ thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục Tần số vô tuyến điện xây dựng. Qua đó giúp cho các đại biểu tại hội nghị hiểu rõ hơn, tiếp thu đầy đủ và toàn diện hơn về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta trong quá trình triển khai thực hiện Đề án Số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020. Bên cạnh đó, Phòng Bưu chính Viễn thông (thuộc Sở Thông tin và Truyền thông) đã tập huấn, hướng dẫn cách thức điều tra phương thức xem truyền hình tại các hộ nghèo và hộ cận nghèo đảm bảo các điều kiện theo Thông tư số 08/2016/TT-BTTTT ngày 30 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông để được hỗ trợ đầu thu kỹ thuật số.

              Thông qua hội nghị tập huấn lần nà̀y nhằm truyền tải các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến với các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện; đặc biệt là các đối tượng hộ nghèo và hộ cận nghèo sẽ tiếp cận và được nhận hỗ trợ đầu thu từ Đề án số hóa truyền dân, phát sóng truyền hình mặt đất của Chính phủ. 

Văn Anh

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 5.494.327
Truy câp hiện tại 71