Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền Bí thư Huyện uỷ thăm cơ sở sản xuất đấu năm mới Giáp Thìn.
Ngày cập nhật 23/02/2024

Sáng ngày 22/2, đồng chí Trần Quốc Thắng – Bí thư Huyện ủy Quảng Điền đã đến thăm một số cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện, cùng đi có lãnh đạo văn phòng Huyện uỷ, phòng Kinh tế Hạ tầng và lãnh đạo các xã, thị trấn.

 

Đoàn đã đến thăm Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất nội thất Hoàng Việt, cơ sở sản xuất đậu tỏi ớt và các cơ sở sản xuất khác trên địa bàn. Tại các nơi đến thăm lãnh đạo các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất đã báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh cũng như đời sống của công nhân viên, người lao động trước trong và sau tết cũng như kế hoạch phương án sản xuất của đơn vị năm 2024.  

               Đồng chí Bí thư Huyện uỷ động viên người lao động tại Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất nội thất Hoàng Việt. 

Theo báo cáo của các doanh nghiệp do ảnh hưởng của tỉnh hình suy giảm toàn cầu nên số lượng mặt hàng sản xuất có phần hạn chế, doanh thu của đơn vị có giảm, nhưng để ổn định và tiếp tục đẩy mạnh sản xuất , bước vào năm 2024 các đơn vị đã có những phương án cụ thể, đồng thời cũng đề nghị lãnh đạo huyện cần quan tâm hỗ trợ về công tác cấp mặt bằng  cũng như các cơ chế chính sách để doanh nghiệp có điều kiện pháp triển.

Lãnh đạo huyện thăm các cơ sở sản xuất đầu năm Giáp Thìn.

             Lãnh đạo huyện thăm cơ sở sản xuất đậu phộng tỏi ớt tại xã Quảng Phú.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Quốc Thắng – Tỉnh uỷ viên,  Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những kết quả đạt được của các doanh nghiệp trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp vượt qua khó khăn để phát triển đúng định hướng mà doanh nghiệp đã chọn, qua đó góp phần giải quyết việc làm, thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện Quảng Điền không ngừng phát triển, góp phần thực hiện thành công huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

 

                                                                                                                                                                                                                        Công Cường.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.620.906
Truy câp hiện tại 8.952