Tìm kiếm tin tức

 
 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn
Ngày cập nhật 01/02/2024

Nhằm tạo điều kiện cho gia đình chính sách, hộ nghèo đón tết cổ truyền Giáp Thìn sung túc, âm cúng. Sáng ngày 25/1, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm chúc tết, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình hộ nghèo tại xã Quảng An, cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện, văn phòng HĐND & UBND huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương.

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do của Tổ quốc; mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, từng bước nâng cao mức sống góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao tại địa phương. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng gửi lời chúc mừng năm mới, tới các gia đình và đề nghị trong thời gian tới địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của các gia đình chính sách, các hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đồng chí đã trao 8 xuất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng và hộ nghèo trên địa bàn xã Quảng An, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, qua đây nhằm góp phần tạo niềm vui cho các gia đình đón tết sung túc đầm ấm.

Đồng chí PCT UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh, thăm tặng quà gia đình có công cách mạng tại xã Quảng An.

đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, PCT UBND huyện tặng quà cho gia đình hộ nghèo tại xã Quảng An.

 Được biết dịp này huyện Quảng Điền đã trích 100 triệu đồng tặng 200 suất quà cho các gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách và những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dip vui Xuân đón tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn 2024.

                                                                                                                                                                                Công Cường .

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 18.708.087
Truy câp hiện tại 7.019