Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Huyện ủy Quảng Điền thăm kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 ở các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất
Ngày cập nhật 09/12/2021

        Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 ở các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện. Chiều ngày 7.12 đồng chí Trần Quốc Thắng - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Quảng Điền đã đến thăm kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn huyện.

        Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gồm Nhà máy may Quảng Điền; Doanh nghiệp cơ khí Lợi Sịa; Doanh nghiệp tư nhân Nguyễn Thạnh; Cơ sở sản xuất mây tre đan Trần Lợi đã báo cáo tình hình lao động sản xuất tại các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất cho đồng chí Bí thư Huyện ủy. Tuy bị ảnh hưởng khá nặng do dịch Covid-19 nhưng để đảm bảo các mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường, các doanh nghiệp, cơ sở lao động đã thường xuyên duy trì lao động, tăng ca sản xuất, đồng thời thực hiện nghiêm túc các Quy định và biện pháp phòng chống dịch bệnh.

                                                          Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại cơ khí Lợi Sịa.

        Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Bí Thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng đã đánh giá cao những nổ lực của các doanh nghiệp trong lao động sản xuất, đồng chí cũng lưu ý hiện nay tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến rất phức tạp phần lớn các doanh, cơ sở sản xuất điều tập trung đông người, do vậy các đơn vị  cần thường xuyên nêu cao ý thức phòng chống dịch bệnh, định kỳ hàng tuần phải tiến hành test nhanh kháng nguyên vi rút SARS-Cov-2 để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cho người lao động. Đối với người lao động, đồng chí Bí thư Huyện ủy Quảng Điền cũng lưu ý phải thường xuyên sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, thực hiện tốt "5 K" theo quy định của Bộ Y Tế trong phòng chống dịch bệnh.

                                                                                                                         

Công Cường
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.285.307
Truy câp hiện tại 157