Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Quảng Điền tiếp nhận 9 thuyền nhôm hỗ trợ công tác phòng chống bão lụt cho các địa phương
Ngày cập nhật 22/11/2021

Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2021, Ủy ban MTTQ VN huyện phối hợp với Công ty TNHH BĐS và Đào tạo NTK tổ chức trao tặng thuyền nhôm phục vụ công tác phòng chống bão lụt cho một số địa phương thường xuyên bị ngập lụt trên địa bàn huyện.

Các địa phương được nhận hỗ trợ gồm Ban chỉ huy phòng chống bão lụt các xã: Quảng Phú, Quảng Vinh, Quảng Phước, Quảng Thành, Thị trấn Sịa và các thôn Bao La – Đức Nhuận (xã Quảng Phú, Mỹ Xá (Xã Quảng An) và thôn Sơn Tùng (xã Quảng Vinh), Thôn Phước Yên (xã Quảng Thọ); mỗi địa phương được nhận 1 thuyền nhôm dài 5 mét, 2 mái chầm và 4 phao cứu sinh, tổng kinh phí nguồn hỗ trợ trong đợt này trị giá trên 50 triệu đồng do Công ty TNHH BĐS và đào tạo NTK, cùng một số mạnh thường quân là con em quê hương đang sinh sống, công tác ở một số tỉnh thành đóng góp ủng hộ.

 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện nhà tài trợ hỗ trợ thuyền nhôm cho các địa phương

 

Đại diện lãnh đạo dịa phương, Ông Phan Cảnh Ngưu – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty TNHH BĐS và Đào tạo NTK cùng các mạnh thường quân đã hỗ trợ thuyền nhôm cho địa phương và hứa sẽ cùng với các địa phương được hỗ trợ sử dụng vào mục đích phục vụ cho công tác phòng chống bão lụt ở địa phương khi đến mùa mưa lũ. Đồng thời cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Công ty để cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thực hiện tốt hơn chính sách an sinh xã hội trên dịa bàn.

Được biết, trước đó Công ty TNHH BĐS và Đào tạo NTK cùng các mạnh thường quân đã hỗ trợ 122 suất quà cho hộ nghèo ở xã Quảng Vinh, hỗ trợ 190 thùng sữa cho các cháu học sinh của 2 Trường Mầm non Đông Phú và Xuân Dương của xã Quảng An.

 

PL
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 12.547.772
Truy câp hiện tại 3.002